3 lời khuyên cho bạn khi chuyển đồ sinh viên

Thuê một công ty dịch vụ hỗ trợ chuyển đồ sinh viên thay bằng việc tự mình làm mọi việc đó không có nghĩa là bạn đang lãng phí tiền bạc. Vì việc tìm một công ty vận chuyển đồ đáng tin tưởng với mức giá chấp nhận được sẽ khiến bạn hài lòng. Dù vậy, mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng khi bạn có những hiểu biết căn bản về 3 gói dịch vụ vận chuyển sau.

Chuyển nhà trọn gói-chi phí ước lượng cố định

Khi bạn yêu cầu gói dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói này, người bên công ty dịch vụ sẽ trực tiếp đến nhà bạn, xem xét những đồ đạc bạn cần chuyển, ước tính khối lượng của chúng, căn cứ vào đó để đưa ra một mức giá hợp lý.

*** Xem thêm: xem ngày tốt chuyển nhà tại Tâm Phát

Khi chuyển nhà, cho dù khối lượng đồ đạc cần chuyển có lớn hơn hay nhỏ hơn khối lượng ước tính trước đó thì bạn vẫn phải trả một khoản phí giao ước ban đầu. Một số người cảm thấy cách xác định phí vận chuyển như vậy là ổn, số khác thì lại mong muốn một mức giá tốt hơn trên cơ sở khối lượng thực của những đồ đạc cần di chuyển mà họ đã đăng kí.

Hãy nhớ rằng, nếu như bạn thêm thắt một vài món đồ sau khi đã thỏa thuận xong về giá cả với bên vận chuyển thì chi phí có thể thay đổi. Giả sử, lúc đầu bạn không hề có ý định mang theo máy giặt, máy sấy tóc nhưng đến phút chót lại muốn đem chúng theo, khi ấy bên vận chuyển sẽ tính thêm phí phát sinh cho những vật dụng đó. Hoặc nếu bạn còn khá nhiều hộp chứa đồ cần chuyển nhưng lại sơ sẩy không nói với bên công ty để họ ước lượng chi phí thì bạn vẫn phải trả thêm tiền cho việc di chuyển những vật dụng như vậy.

*** Theo dõi thêm dịch vụ dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tuy nhiên, khi sử dụng gói dịch vụ cho thuê xe tải này, rắc rối có thể xảy ra do sự kém chính xác trong quá trình tính toán, ước lượng. Hãy đọc thật kỹ bản thỏa thuận để đảm bảo rằng nhân viên chuyển đồ biết chính xác được những món đồ họ cần chuyên chở.

Chuyển nhà trọn gói-chi phí ước lượng biến đổi

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói này được xem như dự đoán khối lượng vận chuyển và chi phí vận chuyển chuẩn xác nhất của các công ty dịch vụ. Hóa đơn mà bạn nhận được là kết quả của phép tính với đơn vị đo lường là số tiền/ kilogram bởi vậy chi phí thực tế bạn phải trả thường cao hơn, số rất ít trường hợp mới là thấp hơn giá trị ước lượng lúc đầu. Thông thường, chi phí bạn phải trả chênh lệch đến hơn 10% so với dự tính. Bạn có 30 ngày để thanh toán nốt số tiền còn lại cho công ty vận chuyển mà bạn đã thuê.

Bạn cũng nên cảnh giác với một số công ty vận chuyển không trung thực, cố tình để giá ảo thấp với mục đích câu dẫn bạn.

Chuyển đồ sinh viên trọn gói – Giá trần ước lượng

Đây quả thực là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng nào mong muốn biết trước giá cả nhưng cũng không muốn phải trả phí cao hơn so với khối lượng đồ đạc mà họ cần di chuyển.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tâm Phát

Gói dịch vụ này có thể được hiểu đơn giản như sau: Chuyển ít, trả ít- Chuyển nhiều hơn đã có giá trần can thiệp, chi phí bạn phải trả không bao giờ vượt quá chi phí ước lượng ban đầu. Tương tự như gói dịch vụ đầu tiên, nếu bạn muốn chuyển thêm một số đồ đạc sau khi phía công ty đã tiến hành xong việc ước lượng thì bạn cũng phải trả thêm chi phí phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *