Bật mí kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả

Chuyển nhà chưa bao giờ là một công việc đơn giản hay nhẹ nhàng, đặc biệt với người làm điều đó lần đầu tiên. Bạn sẽ băn khoăn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu cũng không biết làm như thế nào để chuyển nhà nhanh chóng. Đừng lo, vì hôm nay công ty chuyển nhà Hà Nội Tâm Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy phân loại hàng hóa

Câu chuyện bạn có quá nhiều đồ nhưng không phải món nào cũng đều sử dụng. Để tiết kiệm và nhanh chóng hơn thì phân loại là điều nên làm. Phân loại bằng cách chọn những vật cần thiết, không nên bắt buộc mang theo bên cạnh đó là những vật không quan trọng, cũ hoặc không sử dụng.

*** Đừng bỏ qua quy trình chuyển nhà nếu bạn có ý định chuyển nhà trong nay mai nhé!

Đối với vật dụng cũ thì bạn có thể cho hoặc vứt bỏ, chỉ để những thứ cần thiết cho ngôi nhà mới thôi.

Học cách đóng gói đồ đạc

Đây hóa là việc đầu tiên cần phải làm trong quá trình chuyển nhà. Và cũng là công việc tiêu tốn nhiều thời gian nhất bởi sự phức tạp của nó. Bạn phải tự đóng gói nội thất, trang thiết để đảm bảo không thiếu xót bất kỳ vật dụng gì trong suốt quá trình vận chuyển.

Khi bắt đầu đóng gói, hãy lên list danh sách những vật cần đóng gói. Hãy phân loại chúng theo chức năng để dể quản lý. Đối với dụng cụ nhà bếp, vật dễ đổ vỡ thì nên lót thêm xốp cứng hoặc vải trong thùng để đảm bảo an toàn.

Đồng thời, ghi chú lại tất cả các vật chuyển để đảm bảo không bỏ quên thứ nào trong lúc vận chuyển nhà.

*** Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, Tâm Phát mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ vận tải/dịch vụ chuyển nhà:

Sau khi đã đóng gói hết những vật dụng cần thiết thì bạn bắt đầu vào việc lựa chọn công ty vận tải cho mình. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà bạn lựa chọn loại xe. Cũng hãy đảm bảo chất lượng đồ đạc không bị ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình bưng bê lên xuống xe.

Lựa chọn dịch vụ vận tải

Nhưng nếu như nhà bạn có rất nhiều đồ hoặc bạn là người không có thời gian? Thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty chuyển nhà Hà Nội là một lựa chọn khá thông minh vì những lợi ích sau đây mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ này.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho chính mình: thay vì mình phải làm tất cả mọi thứ thì bây giờ sẽ có một đội quân hỗ trợ bạn chuyển nhà. Bạn chỉ cần tận hưởng và mọi thứ đã có đội quân ấy lo.

Đảm bảo chất lượng đồ đạc đóng gói theo đúng quy chuẩn, cam kết không hư hỏng trong suốt quá trình vận tải. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quy trình này, bạn hoàn toàn được đền bù.

Giúp bạn nhanh chóng chuyển đến nhà mới theo đúng thời gian yêu cầu, không trễ hay hủy hẹn.

Mức phí đưa ra rõ ràng, được tư vấn kỹ trước khi kí kết hợp đồng

*** Ngoài chuyển nhà, Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm

Và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì hãy lựa chọn công ty vận tải Tâm Phát cho gia đình của bạn. Bởi Tâm Phát luôn cam kết chất lượng phục vụ và đặt úy tín khách hàng lên hàng đầu. Bất kể là khi nào, ở đâu, miễn là liên lạc với chúng tôi thì công ty chuyển nhà Hà Nội – Tâm Phát luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm Phát – an tâm trao gửi hành trình chuyển nhà cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *