Cách chuyển nhà sinh viên với đồ vật cồng kềnh

Chuyển nhà mới cho sinh viên không phải là việc đơn giản, với những người đã gắn bó nhiều năm, có đồ vật cồng kềnh. Phải làm sao có cách sắp xếp và đóng gói hiệu quả với chuyển nhà sinh viên Hà Nội sẽ giúp bạn bớt đi sự nặng nhọc trong quá trình di chuyển với đồ vật cồng kềnh hợp lý và nhanh chóng.

Giải pháp giúp bạn có cách chuyển đồ vật cồng kềnh

Trước hết, bạn nên phân loại đồ dùng, mỗi đồ vật đều có cách xử lý riêng, bạn cần lên kế hoạch liệt kê một cách khoa học. Với những đồ vật cồng kềnh trong gia đình bạn không chỉ đòi hỏi bạn là người phải có kinh nghiệm, mà còn có một sức khỏe tốt. Để có cách chuyển nhà với vật cồng kềnh hãy thử nhìn xem nhà bạn có những đồ vật nào sau đây. Bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ để tháo lắp các vật dụng, thiết bị cồng kềnh như  tua vít, búa nhựa, khoan điện, …Khi tiến hành tháo dỡ, bạn nên tháo dỡ từng bộ phận và để chúng theo thứ tự để thuận tiện trong việc lắp ráp lại sau này.

*** Xem thêm: xem ngày tốt chuyển nhà tại Tâm Phát

Cách chuyển nhà với đồ vật cồng kềnh

Tiếp đến là các thiết bị điện tử nặng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, ti vi, …Chúng ta cần có cách thông dụng để có thể di chuyển dễ dàng hơn. Đối với tủ lạnh nếu bạn đã có kế hoạch chuyển nhà từ trước, thì nên lựa chọn những thức ăn tươi sống có thể ăn trong ngày mà không cần bảo quản. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và sức lực khi dọn dẹp đồ, lúc đó bạn chỉ cần tháo dỡ các khay kệ một cách cẩn thận rồi đóng gói cho vào thùng. Ngoài ra, còn có các đồ trang trí như khung tranh treo tường, những bức tranh thường được treo ở vị trí khá cao trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Nếu bức tranh quá to cần huy động đủ nhân lực để đảm bảo cho quá trình tháo dỡ được thuận lợi.

*** Theo dõi thêm dịch vụ dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác chuyên nghiệp, nhanh chóng

Cách sắp xếp đồ vật cồng kềnh trên xe tải

Sắp xếp đồ dùng sau cho ngăn nắp, gọn gàng trên xe tải. Các đồ đạc nặng, đồ dễ vỡ, đồ nhẹ, đồ cồng kềnh phải được sắp xếp theo thứ tự. Các loại đồ vật cồng kềnh nhất trong gia đình nên sắp xếp trước để tối đa hóa không gian của xe, đồng thời để giữ thăng bằng cho xe. Còn các loại đồ vật nhẹ và lặt vặt khác sẽ được đặt vào những vị trí còn trống trên xe tải.

Lưu ý, không để các thùng đồ nặng đè lên các thùng nhẹ khiến cho nhiều đồ dùng bị bẹp, vỡ khi vận chuyển. Ngoài ra, để giữ thăng bằng cho xe nên sắp xếp hài hòa giữa các thùng đồ trong xe, không để các đồ nặng nằm lệch sang một bên xe, các đồ nhẹ một bên xe.

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tâm Phát

Nếu các bạn không thể tự mình vận chuyển được đồ cồng kềnh, bạn có thể nhờ đến dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội. Công ty Tâm Phát luôn lắng nghe, chia sẻ hỗ trợ giúp bạn khi chuyển nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *