Đập tan nỗi lo lắng khi chuyển nhà vào ngày mưa

Hiện nay đang vào mùa mưa, việc di chuyển tại các quận cũng khá khó khăn do kẹt xe, nước ngập…Việc chuyển nhà vào những lúc thời tiết như bây giờ cũng khá khó khăn, vì nắng mưa thất thường. Tuy nhiên đã có giải pháp cho bạn bởi có đội ngũ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi thời tiết thay đổi nữa vì đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc nhanh chóng, thuận tiện nhất cho bạn.

Hiện nay đang vào hè, những cơn mưa rào thường xuyên xuất hiện, việc di chuyển tại các quận cũng khá khó khăn do kẹt xe, ngập đường. Việc chuyển nhà cũng khá khó khăn, vì nắng mưa thất thường. Tuy nhiên đã có giải pháp của dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội giúp bạn. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo lăng mỗi khi thời tiết thay đổi nữa vì đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ thực hiện công việc nhanh

*** Đừng bỏ qua quy trình chuyển nhà nếu bạn có ý định chuyển nhà trong nay mai nhé!

Những vấn đề thường gặp khi chuyển nhà vào mùa mưa

– Đồ đạc dễ dính nước, đồ điện tử dễ hư, đồ gỗ.

– Di chuyển khó khăn, đường trơn trợt, ngập nước tắt máy xe.

– Vận chuyển chậm trễ, trì hoãn.

– Cần nhiều đồ đóng gói hơn bình thường do sợ thấm nước vào.

– Tốn thêm nhiều chi phí để thuê nhiều người phụ giúp.

– Dọn dẹp nhà cũ và nhà mới vất vả hơn.

Tuy nhiên những vấn đề này sẽ được khắc phục khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tâm Phát.

Cách khắc phục khi chuyển nhà vào mùa mưa

1.Đóng gói đồ đạc phải kĩ càng hơn

Nhất là đối với những gia đình có nhiều đồ thì việc chuyển nhà lại càng khó khăn do có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh. Đối với những đồ nội thất thì bạn không cần đóng thùng tuy nhiên phải dán các loại giấy kính chuyên dụng, di chuyển vào thời tiết trời mưa lại càng phải đóng gói đồ kĩ càng tránh nước mưa tiếp xúc với các đồ gỗ gây ra các vết ố trên đồ gỗ.

*** Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, Tâm Phát mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

2.Phải dùng xe tải có thùng và cửa đóng

Thay vì vào những ngày nắng thì bạn không cần xe có thùng, vì di chuyển vòng vòng nội thành cũng không gây ảnh hưởng đến đồ đạc gì. Nhưng vào ngày mưa thì đồ đạc không thể tiếp xúc với nước gây ẩm mốc, hư hỏng, nhất là đồ nội thất và đồ điện tử.

Cửa đóng thùng xe phải có khóa kĩ để đồ đạc không rơi rớt trong lúc xe chạy. Do vậy khi chọn xe tải, cần chọn xe có trọng tải phù hợp, không nên cố nhồi nhét đồ vào thùng xe.

3.Phải có thêm các tấm trùm và các xe đẩy có bánh xe cao

Trong quá trình khuân vác đồ ra xe thì cần phải có thêm các tấm bạt chống thấm, phủ lên các thùng đồ đóng gói.

Còn đối với các nhà mà xe tải không vào được như nhà trong hẻm nhỏ, hoặc đường cấm xe tải thì cần có thêm các loại xe đẩy phù hợp để vận chuyển đồ trên quãng đường đó. Nhất là các con đường ở tphcm dễ bị ngập nước khi mưa to nên cần có xe có bánh xe cao là cần thiết.

4.Có nhân công khuân vác chuyên nghiệp cho ngày mưa

Vào ngày mưa thì việc vận chuyển sẽ khó khăn nhất là việc khiêng các đồ nội thất cồng kềnh dưới thời tiết khó khăn như vậy. Nếu không chuyên nghiệp thì dễ làm ướt đồ đạc, hoặc không đủ khả năng để làm nhanh chóng trong thời gian gấp rút. Nhưng đội ngũ dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì được đào tạo nên quen với công việc cũng như yêu cầu công việc bất kể thời tiết nào.

Địa chỉ chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội uy tín

Với những ưu điểm như trên thì hẳn bạn đã có lựa chọn cho chuyến chuyển nhà của mình rồi, và cũng không cần lo lắng khi đang vào mùa mưa như hiện nay nữa đúng không?

*** Ngoài chuyển nhà, Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường.

Đến với dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội của Tâm Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng, chuyên nghiệp và đảm bảo với mức giá cạnh tranh, phù hợp, đặc biệt sẽ ưu đãi cho những khách hàng thân thuộc sử dụng thêm những dịch vụ khác của Tâm Phát như thuê xe tải, thi công cơ điện lạnh, sửa chữa các máy móc thiết bị điện lạnh, chuyển kho xưởng, văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *