Giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có lẽ là câu hỏi thắc mắc của bất cứ Khách hàng nào trước khi muốn sửa dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Trong cuộc sống thị trường, bao nhiêu chi phí phải trang trãi hàng ngày, giá cả mọi thứ đều leo thang hàng ngày, buộc chúng ta phải tính toán tối ưu mọi chi phí cho gia đình. Giá của dịch vụ chuyển nhà nó không cố định được như các dịch vụ khác, mỗi đơn vị có cách tính riêng, chính vì thế giá cả thường khác nhau.

Vậy giá chuyển nhà trọn gói đươc tính như thế nào?

Công thức tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được Tâm Phát tính theo công thức sau:

Giá vận chuyển = Chi phí nhân công + Chi phí vật liệu + Chi phí xe tải

 Chi phí nhân công, số lượng nhân công thực hiện còn phục thuộc vào những yếu tố: Số lượng đồ dùng cần chuyển, địa hình vận chuyển. Trong số lượng đồ vận chuyển còn phục thuộc vào một số yếu tố như đồ cần chuyển thuộc vào nhóm nào, nhóm đồ vặt cần đóng gói, nhóm đồ điện tử cần tháo lắp như điều hòa, tủ lạnh, máy giạt, máy tính, thiết bị viễn thông, server,…. Nhóm đồ gỗ cần tháo lắp, bao bọc an toàn như:  giường, tủ, kệ, bàn ghế, giá sách, …. Các thiết bị văn phòng như: vách ngăn, máy in, máy tính bàn, bàn ghế nhân viên, tủ tài liệu.

Đóng gói chuyển nhà
Đóng gói chuyển nhà

 Chi phí vật liệu bao gồm những vật liệu cầu thiết để đóng gói, bao bọc cần thiết cho quá trình thực hiện chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng như: Thùng carton, xốp nổ chống va đập, băng co chống trầy xước, bằng keo….

 Chi phí xe tải: Tùy thuộc vào quảng đường và trọng tải xe để tính giá cước xe tải. Các bạn có thể tham khảo thêm giá cước xe tải chuyển nhà của tâm Phát

Trên đây là công thức tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và các yếu tố quyết định giá cả. Tuy nhiên vì là chi phí dịch vụ nên nó không thể tính chính xác bằng công thức cụ thể, chính vì thế theo Quy trình vận chuyển của Tâm Phát thường có bước khảo sát thực tế, từ đó nhân viên nắm được khối lượng thực tế đồ dùng cần chuyển, địa hình và quảng đường vận chuyển để đưa ra báo giá trọn gói chính xác nhất cho Qúy khách hàng. Khảo sát thực tế là khâu quan trọng trong quá trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy nhiên nếu Khách hàng quán bận rộn, không có điều kiện khảo sát thực tế, Qúy khách vui lòng liệt kê số lượng đồ dùng cần vận chuyển, mô tả qua địa hình và cung cấp địa chỉ chuyển đi, nơi chuyển đến. Nhân viên tổng đài của Tâm Phát sẽ báo giá cho Qúy khách qua điện thoại. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất với miêu tả của Qúy khách.

Xe tải chuyển nhà

Là đơn vị vận chuyển số 1 hiện nay, chuyển nhà Tâm Phát luôn nổ lực để mang lại cho Khách hàng dịch vụ chất lượng trong khi đó mọi chi phí vận chuyển được tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của nhân viên, được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại nhất. Đội ngũ xe tải lên đến 58 xe bố trí khắp các Quận thành Hà Nội, Có đối tác sản xuất vật liệu dành riêng cho chuyển nhà, chuyển văn phòng vì thế thời gian vận chuyển sẽ giảm xuống, chất lượng vận chuyển được nâng cao, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết về giá dịch vụ chuyển nhà, cách thực hiện, tư vấn giải đáp các bạn vui lòng liên hệ chuyển nhà Tâm Phát qua Hotline: 0973.303.989 – 0903.290.902 hoặc qua tổng đài tư vấn: (024)62.602.612 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho Qúy khách 24/24.