Khi chuyển nhà có bể cá bằng kính thì phải làm sao?

Bể cá vàng bằng kính là một vấn đề nan giải khi chuyển nhà. Bể cá bằng kính rất to lại cồng kềnh, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, sự khéo léo khi vận chuyển, cần nhiều người bưng bê. Chuyển bể cá vàng nếu không cẩn thận thì cá có thể bị chết, bể cá bị trầy xước làm mất đi vẻ đẹp của bể cá trang trí cho nhà bạn, thậm chí có thể bị vỡ tan tành và các mảnh thủy tinh cực nguy hiểm cho người vận chuyển. Hãy nhờ đến dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội giúp bạn.

Kinh nghiệm chuyển bể cá cảnh bằng kính an toàn

Trước khi chuyển bể cá, bạn hãy múc nước từ bể và chuyển ra thùng xốp hay dùng túi nilon, nhớ bơm đủ oxi vào cho cá thở để cá không bị chết trong quá trình chờ chuyển sang nhà mới. Thùng xốp để cá cần để nơi thoáng mát.

*** Tâm Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng tin tưởng.

Phải dùng nước cũ của bể cá, tuyệt đối không được dùng nước mới để đổ vào thùng và thả cá vào đó vì môi trường nước mới sẽ làm cho cá bị sốc và dễ chết.

Nếu cá cảnh của bạn nuôi bằng nước pha muối thì trước 1 ngày khi chuyển bạn cần chuẩn bị 50% nước mới và đặt thùng chứa nước ở nơi thoáng đãng.

Đóng gói, vận chuyển

Bọc bể cá bằng nhiều lớp khăn mềm đệm bằng xốp nổ để tránh bể kính bị nứt vỡ trong khi vận chuyển. Với những loại cá cảnh bạn nên chọn cho chúng túi nilon dày để giữ được độ ẩm và không bị nhiễm bẩn hay bạn có thể cho cá vào thùng xốp to bỏ ít đá lên trên thùng để giữ nhiệt độ mát.

*** Bên cạnh chuyển nhà trọn gói, Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và đáng tin cậy.

Khi chuyển bể cá bạn phải chuyển nhẹ nhàng, để đảm bảo an toàn cho bể kính cũng như tránh nứt vỡ, gây nguy hiểm. Bạn có thể chuyển cá vào chiều tối bằng xe máy và cho vào túi nilon để không bị quá nóng. Nếu chuyển bằng dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội thì bạn nên yêu cầu họ để cả túi nilon ở cabin để đảm bảo nhiệt độ mát mẻ.

Sau khi chuyển đến nhà mới

Hãy chọn một nơi thoáng mát ở nhà mới để đặt bể cá cảnh, tránh chỗ quá nóng và ánh sáng mặt trời, để cánh xa cửa sổ bởi không khí nơi đó hay thay đổi làm nhiệt độ bể cá cũng thay đổi làm ảnh hưởng đến chúng.

Nếu cá cảnh nhà bạn sống bằng nước biển tự nhiên thì bạn hẹn nơi cung cấp nước biển mang đến lúc bạn vừa chuyển bể cá sang nhà mới. Đừng chuyển nước biển từ nhà cũ sang bằng xe tải vì thùng xe tải kín và rất nóng sẽ làm nước nóng, khiến các sinh vật có lợi bị chết.

*** Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, hãy để Tâm Phát giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Với những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn chuyển bể cá an toàn khi chuyển nhà. Nếu bạn lo lắng khi chuyển nhà có bể cá cảnh thì hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội Tâm Phát với kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm cho khách hàng, chuyển đồ đạc đặc biệt như tủ cá cảnh, cây cảnh…. Tâm Phát giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bể cá cảnh đến nơi ở mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *