Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018

Xin chào! Bạn đang muốn tìm ngày tốt trong tháng 9 năm 2018 để chuyển nhà nhập trạch? Bạn muốn tìm ngày tốt nhập trạch theo tuổi của mình? Tìm kiếm trên google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả trả về ngày tốt trong tháng, nhưng bạn không thể hiểu nổi có nhiều ngày như thế thì ngày nào hợp với mình. Ngày nào tốt cho tuổi của mình? Quả thật là hoang mang, càng xem càng rối.

Bảng ngày tốt chuyển nhà nhập trạch tháng 9 năm 2018

– Ngày 5/9 (nhằm ngày 26/7 âm lịch)

– Ngày 6/9 (nhằm ngày 27/ 7 âm lịch)

– Ngày 12/9 (nhằm ngày 3/ 8 âm lịch)

– Ngày 14/9 (nhằm ngày 5/8 âm lịch)

– Ngày 19/ 9 (nhằm ngày 10/8 âm lịch)

– Ngày 20/ 9 (nhằm ngày 11/8 âm lịch)

– Ngày 24/ 9 (nhằm ngày 15/ 8 âm lịch)

– Ngày 26/ 9 (nhằm ngày 17/8 âm lịch)

Chú ý khi nhập trạch chuyển về nhà mới tháng 9 năm 2018

Sau khi đã chọn được ngày tốt tiến hành nhập trạch, chuyển về nhà mới trong tháng tháng 9 năm 2018. Thì gia chủ cần chú ý những điều dưới đây khi làm thủ tục chuyển nhà, nhập trạch để mọi việc được hanh thông, nơi ở được bình an.

  • Thứ nhất: Khi dọn dẹp chuyển về nhà mới thì mọi việc chuyển đồ của mình đến nhà mới phải do tay gia chủ hoặc người của gia đình chuyển. Cả gia đình không thể để tay không khi đến ở nhà mới.
  • Thứ hai: Bài vị (bát hương) đồ lễ cúng Tổ tiên và các thần phải được làm từ trước và phải do gia chủ tự tay mang đến nhà ở mới. Những người khác trong gia đình đi theo sau vào, mỗi người đều phải cầm trong tay tiền tài của cải.
  • Thứ ba: Thời gian nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn và tránh đến nhà mới vào buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến hôm rằm, không nên về nhà mới vào cuối tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *